ข่าวประชาสัมพันธ์

SMG FUN RUN 2019 : กลุ่มสยามกลการ ตอบโจทย์เทรนด์ใหม่ สุขภาพดีที่ยั่งยืน

Posted on 18/11/2562

ซีซั่น 2  โปรเจค  SMG FUN RUN 2019 โดยกลุ่มสยามกลการ  กิจกรรมเพื่อสุขภาพที่มาแรงเพราะ “วิ่ง” เป็นเทรนด์ใหม่ของคนยุคใหม่ และคนทุกวัย ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง และเป็นกีฬายอดนิยมของ คนไทยในปัจจุบัน ทำให้การวิ่งคึกคักซึ่งทุกคนทำได้ และเป็นเทรนด์ใหม่ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดียั่งยืน หรือ New Trend in Perfect Health 

โปรเจค  SMG FUN RUN 2019    สวนพุทธมณฑล  สนับสนุนให้คนทำงานที่เป็นผู้บริหาร และพนักงานกลุ่มสยามกลการทุกคน หันมาใส่ใจ ดูแล รักตัวเองในการออกกำลังกายมากขึ้น และให้สุขภาพที่ดีแข็งแรง นับว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญขององค์กร นำโดย คุณแพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด พร้อมด้วยพี่ๆ น้องพรประภา อาทิ คุณแพม-ประนัปดา  พรประภา, คุณประณัย พรประภา, คุณแมกซ์-ธยาน์ ก่อนันทเกียรติ, คุณกวาง-กุญช์ณิชา พรประภา และ คุณปั๊ป-ปิพณ พึ่งบุญพระ ที่ห่วงใยสุขภาพครอบครัวสยามกลการ รวมพลังคนวิ่งเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

โดยในปี 2019 ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมกิจกรรมวิ่ง 1,299 คน จาก 28 บริษัท แบ่งเป็นระยะทางการวิ่ง  10 กิโลเมตร  430 คน และระยะทาง  5  กิโลเมตร  869 คน ที่แสดงให้เห็นพลังของทุกคน ที่ร่วมมือช่วยกันทำให้เกิดขึ้นจริงๆ อีกทั้ง ยังแสดงความแข็งแกร่งของ TEAM WORK, ความเป็นหนึ่งเดียวกัน และความสามัคคีที่พร้อมจะพัฒนาองค์กรก้าวไปข้างหน้า

ซึ่งบรรยากาศการวิ่งนอกเหนือจากเทรนด์รักสุขภาพที่ทำให้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น  ภายในงานยังมีสีสันของความสนุกเรียกว่า “วิ่งไปฮาไปอย่างมีสไตล์ มีแฟนซีจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ โคมัตสุ, ไดกิ้น, เอ็น เอส เค, ยีเอส เป็นต้น

กลุ่มสยามกลการ ประสบความสำเร็จ SMG FUN RUN ในปีนี้ สร้างความประทับใจแก่ทุกคน ที่พร้อม  จะเป็นแรงผลักดันในการมุ่งมั่น พัฒนาการวิ่ง สร้างสรรค์สิ่งดีๆ  และในปี 2020 ทุกคนมีเป้าหมายการทำงานที่ไปไกลกว่าเดิม และเชื่อว่าทุกคนจะช่วยกัน SHARE สุขภาพที่ดีออกไปสู่สาธารณชนต่อไป