ข่าวประชาสัมพันธ์

“สยามกลการ” เปิดไฟต้นคริสต์มาส มอบความสุขท้ายปี พร้อมก้าวสู่ปี 2019 แลนด์มาร์คบนถนนพระราม 1

Posted on 26/12/2561

เพื่อส่งความสุขท้ายปี พร้อมก้าวสู่ศักราชใหม่ 2019 โดย “สยามกลการ” มอบความสุขสร้างสรรค์กิจกรรม Merry Christmas  & Happy New Year 2019 และเปิดไฟต้นคริสต์มาส    ที่เกิดจากแนวคิดของ คุณแพท–ประกาสิทธิ์ พรประภา รองกรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด ที่อยากส่งความสุขให้ทุกท่านในช่วงเทศกาลปีใหม่ และอยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุก มีความสุขกับสิ่งดีๆ ส่งท้ายปี และก้าวสู่เทศกาลแห่งความสุขไปพร้อม ๆ กันบนถนนพระราม 1

ไฮไลท์ของงานได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานจำนวนมากให้ความสนใจรอชมการแสดง และชมไฟต้นคริสต์ที่สวยที่สุดบนถนนพระราม 1 ซึ่งโชว์แรกป็นเซอร์ไพร์ทจากเพื่อนพนักงานในนามของ SM Violin Ensemble ที่ฝึกสอนโดย ครูกวาง-ณัฐพร ผกาหลง Senior String Instructor  สถาบันดนตรียามาฮ่า และโชว์จากนักเรียนดนตรียามาฮ่า พาราไดซ์ พาร์ค วงที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Yamaha Thailand Music Festival 2019 และ Special Show จากเด็กตัวเล็กๆ ที่เรียนหลักสูตร JMC จากโรงเรียนดนตรียามาฮ่าในเครือข่าย 3 เพลงอาทิ Deck The Hall, Jingle Bells และ We wish you a Merry Christmas ควบคุมการแสดง โดย อาจารย์อติพร ศงสภาต YMC Chief Instructor สถาบันดนตรียามาฮ่า ส่งความสุขผ่านบทเพลงและเสียงดนตรีมอบ   เป็นของขวัญพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

ที่สำคัญ ปีนี้พิเศษสุดๆ ที่บริษัทฯ ได้มีการตกแต่งต้นคริสต์มาสและประดับไฟ ให้สีสันสวยงามเป็น Landmark บนถนนพระราม 1 อีกทั้ง ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ 2019